0907 030 111 - 0969 115 511 - 0944 499 050
Follow us       
3

:: TIN TỨC

 • nuoi-chim-yen

  Nghề nuôi chim Yến tại TP.HCM Thực trạng & Triển vọng

  Chim Yến (Yến hàng) là loài chim có thể dùng để đấu tranh sinh học với nhiều loại côn trùng có hại cho sức khỏe con người, cây trồng và gia súc. Việc phát triển ngành công nghiệp nuôi chim yến là rất có lợi cho môi trường. Sản phẩm Yến Sào (Tổ Yến) là vị thuốc cổ truyền có nhiều giá trị, chữa được nhiều bệnh và được chế biến thành rất nhiều món ăn bổ dưỡng trên thị trường; nuôi Yến là ngành công nghiệp siêu lợi nhuận mang lại hàng triệu USD cho nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á. Nước ta là nước có khí hậu thuận lợi và rất thích hợp cho việc phát triển nuôi chim Yến và hiện nay cũng có nhiều mô hình nuôi chim Yến thành công ở nhiều tỉnh thành: Khánh hòa, Bình định, Phú Yến, TP.HCM, Tiền Giang, Bạc Liêu...

 • yen-sao-khong-phai-van-may

  Yến Sào KHÔNG CHỈ LÀ VẬN MAY!

  Tổ yến đã và đang trở thành một nhu cầu rất Hot trên thế giới. Nó đã có một lịch sử phát triển lâu đời. Vậy tại sao chúng ta lại không làm như các nước láng giềng trong việc kiến tiền từ nguồn tài nguyên thiên nhiên này?

  "Vận may" có thể tìm thấy trong lòng đất hoặc trong lòng biển cả, nhưng nếu bạn nuôi chim yến thì vận may lại nằm trên bầu trời!.
  Ở Malai, nuôi chim yến được coi là một ngành ngành nghề trong nông nghiệp với những người nuôi yến được gọi là nông dân "công nghệ cao" hay "nông dân tỷ phú".

 • truyen-thuyet-chim-yen

  Đặc điểm sinh học của chim yến

  Cũng giống như nghệ thuật gấp giấy Origami nổi tiếng, ẩm thực Nhật Bản luôn khiến ta mê mẩn.
  Chim Yến Hàng (Collocallia fucifagagemani Oustalet) thuộc giống Collocalia, họ Apodidae, bộ Yến Apodiformes là loài chim có giá trị kinh tế, do tổ của loài chim này đươc xây bằng nước bọt có giá trị dinh dưỡng cao. Ở khu vực duyên hải Nam Trung bộ, Chim Yến hàng  phân bố chủ yếu ở Nha Trang, Khánh Hòa và ở Cù Lao Chàm Hội An, Quảng Nam. Những khảo sát bước đầu về một số đặc điểm sinh thái của chim Yến hàng cho thấy: chim Yến Hàng phân bố tại 4 đảo Hòn Tai, Hòn Lao, Hòn Khô và Hòn Ông, hoạt động chủ yếu vào ban ngày, mùa sinh sản từ tháng 12 đến tháng 7 trong đó thời gian xây tổ trung bình từ 90 – 110 ngày, kích thước tổ bao gồm: độ dày trung bình của chân tổ là 61,8 mm, vách tổ là 10,8mm, mép tổ là: 53,4mm, trọng lượng trung bình của một tổ Yến là 10,8g.

 • thi-cong-xay-dung-nha-yen

  Dịch vụ thi công xây dựng nhà yến

  CÔNG TY TNHH YẾN SÀO SÀI GÒN PHƯƠNG NAM cung cấp dịch vụ Thi công xây dựng nhà yến cho tất cả các khách hàng có nhu cầu đầu tư và khai thác nhà yến.
  Dịch vụ Thi công xây dựng nhà yến bao gồm: tư vấn xây nhà yến, tư vấn kỹ thuật nuôi chim yến, tổ chức thi công xây dựng nhà thô, lắp đặt thiết bị kỹ thuật cho nhà yến, tổ chức chuyển giao công nghệ cho khách hàng, bảo trì bảo dưỡng công trình. Dịch vụ được thu phí tùy theo quy mô dự án, khách hàng sẽ được công ty cung cấp nhiều giải pháp để khách hàng có thể lựa chọn đầu tư hiệu quả nhất.

 • dich-vu-sua-chua-cai-tao-nha-yen

  Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà nuôi yến

  Một căn nhà yến không đúng với kỹ thuật hoặc xuống cấp do sử dụng quá lâu sẽ không thu hút được chim yến và làm giảm năng suất nhanh chóng.

 • cac-goi-nha-yen

  Các gói sản phẩm thi công nhà yến

  Tư Vấn Nuôi Yến Và Lắp Đặt Trang Thiết Bị Trọn Gói Theo Tiêu Chuẩn và Công Nghệ Malaysia:
  Xây Nhà Nuôi Yến Trọn Gói
  Tư Vấn Thiết Kế Nhà Nuôi Yến
  Sữa chữa cải tạo nhà ở thành nhà nuôi yến.
  Cung cấp trang thiết bị nuôi yến.
  Cung Cấp Âm Thanh Dẫn Dụ Yến

 • Pháp Lệnh Về Giống Vật Nuôi.

  Những vấn đề cần quan tâm khi tìm hiểu " Dẫn Dụ Yến Về Nhà"

 • ct-go-cong

  Công trình thi công tại thị xã Gò Công

  Trong tháng 4 và tháng 5-2012 công ty liên tiếp thi công và cải tạo nhiều công trình nhà yến tại thủ phủ chim yến. Thị xã Gò Công , Tiền Giang

 • ct-brvt

  Nhà yến Xã Hòa Long, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

  Chùm ảnh thi công nhà yến, và phát tiếng sau 3 tháng Thi công

 • img964-file3574jpg

  Sửa chữa cải tạo nhà nuôi yến trong Tỉnh Ủy Bạc Liêu

  Sửa chữa cải tạo nhà nuôi yến trong Tỉnh Ủy Bạc Liêu

 • bds-nha-yen

  Bất động sản nhà yến - Cơ hội mới cho các nhà đầu tư

  CƠ HỘI MỚI CHO NHÀ ĐẦU TƯ Cụm từ " bất động sản nhà Yến" có lẽ ra đời cách đây khoảng 5-8 năm, thế nhưng đến nay nó vẫn còn khá xa lạ với rất nhiều người, chỉ riêng với những người trong nghề nuôi yến thì khá quen và đây cũng là chủ đề bàn tán trong những buổi cafe, trên bàn nhậu và trong những cuộc trò chuyện của dân nuôi yến. Theo như đánh giá và phân tích của một số nhà đầu tư nuôi yến, các chuyên gia trong lĩnh vực nuôi yến thì đây là một kênh đầu tư rất tiềm năng, và mức độ rủi ro tương đối thấp. Chúng tôi xin trích dẫn một số phân tích về kênh đầu tư Bất động sản nhà Yến.

 • yen-huyet

  Yến huyết có thực sự tốt hơn yến sào?

  Yến huyết có thực sự tốt hơn yến sào? Phân tích thành phần của huyết yến và yến sào cho thấy hàm lượng đạm và các khoáng chất nhìn chung không khác nhau. Phải chăng do quá hiếm gặp nên huyết yến trở nên quý giá hơn so với các loại tổ yến màu khác...

 • img964-25-4-2013-chim-yen

  Ninh Thuận: Nhiều “khuất tất” xung quanh việc công bố dịch yến

  Chưa đầy 1 tuần lễ sau sự kiện tỉnh Ninh Thuận công bố dịch cúm A/H5N1 tại cơ sở Thanh Bình (số 592 đường Thống Nhất, TP.Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận) của Công ty CP Yến Việt, thị trường yến sào trong nước đã gặp nhiều rúng động. Hầu như tất cả giao dịch mua bán yến sào đều ngưng trệ, người nuôi chim yến lo lắng, người tiêu dùng hoang mang và các doanh nghiệp nước ngoài đang nhập khẩu mặt hàng yến sào từ Việt Nam cũng chờ đợi thông tin chính thức. PV Báo Nhà báo và Công luận đã tiến hành điều tra thực tế sự việc đang diễn ra tại tỉnh Ninh Thuận, phát hiện nhiều yếu tố “bất ngờ” và sự thiếu minh bạch xung quanh câu chuyện dịch cúm trên chim yến.

 • kiem-soat-chat-luong-nha-yen

  Kiểm soát chất lượng nhà yến

  Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người không thích khi tôi nói những điều dưới đây. Nhưng nếu bạn là một nhà đầu tư, bạn nên ngẫm nghĩ thật kỹ để tránh mắc phải sai lầm.

 • yen-sao-su-dung-hiey-qua-ky-1

  Yến sào - Sử dụng khoa học và hiệu quả (Kỳ 1)

  Yến sào - Sử dụng khoa học và hiệu quả (Kỳ 1) Kỳ 1: Hiểu đúng về Yến sào
  Yến sào là một món ăn giàu dinh dưỡng, có tác dụng bồi bổ và phục hồi sức khỏe rất tốt.

 • nha-yen-can-gio

  Hoàn thành nhà yến Xã An Phước - Tam Thôn Hiệp - Cần Giờ

  Công ty tư vấn xây dựng, chuyển giao cộng nghệ nuôi chim yến cho khách hàng tai Xã Tam Thôn Hiệp

««    «   1234   »    »»